เริ่มสั่งสินค้าจากจีน ครั้งแรกทำอย่างไร

เริ่มสั่งสินค้าจากจีน ครั้งแรกทำอย่างไร เริ่มสั่งสินค้าจากจีน ครั้งแรกทำอย่างไร วันนี้เราจะมาอธิบายกันก่อนว่าการ สั่งสินค้าจากจีน ว่ามีประเภทอะไรบ้างในการสั่งของแต่ละชนิด จะได้เข้าใจเมื่อมีการคิดราคา เพราะแต่ละประเภทจะมีเรทราคาที่แตกต่างกันออกไป

Read More
Leave a comment

วิธีตั้งค่าเพื่อให้ระบบ BDCARGO แจ้งเตือนเข้าไลน์(ทางโทรศัพท์)

การตั้งค่าเพื่อให้มีการเชื่อมต่อระหว่างแอพ BDCARGO  กับ LINE นั้นสามารถทำได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์และทางโทรศัพท์มือถือนะครับโดยเราจะมาสอนวิธีตั้งค่าสำหรับทำในโทรศัพท์มือถือเริ่มต้นก่อนทำการติดตั้งให้ตรวจสอบดูว่าในโทรศัพท์ของคุณมีแอพพลิเคชั่น Google Chrome แล้วหรือยัง ถ้าไม่มีจะต้องทำการติดตั้งก่อนไม่ว่าจะเป็นทั้ง IOS หรือ Android ก็จะต้องดาวน์โหลดเหมือนกัน ในส่วนของโทรศัพท์มือถือนะครับ ขั้นแรกเราต้องเปิด https://notify-bot.line.me/th/ โดยใช้ผ่าน Browser Google Chrome เท่านั้นนะครับเพื่อที่จะมองเห็น Token 1.เมื่อเข้ามาแล้วโดยใช้ Browser Google Chrome จะเห็นจุด 3 ตามลูกศรนะครับ กดเลยครับเพื่อที่จะตั้งค่า

Read More
Leave a comment

วิธีตั้งค่าเพื่อให้ระบบ BDCARGO แจ้งเตือนเข้าไลน์(ทางคอมพิวเตอร์)

การตั้งค่าเพื่อให้มีการเชื่อมต่อระหว่างแอพ BDCARGO  กับ LINE นั้นสามารถทำได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์และทางโทรศัพท์มือถือนะครับโดยเราจะมาสอนวิธีตั้งค้่าสำหรับทำในคอมพิวเตอร์กันก่อน ก่อนอื่นเราต้องเข้าไปลงทะเบียนที่ LINE Notify เพื่อขอรหัสการใช้งาน และตั้งค่าการใช้งาน LINE Notify ก่อนที่ URL https://notify-bot.line.me/th/ โดยให้ทำการสมัครสมาชิกหรือ Login เข้าระบบในกรณีที่เคยลงทะเบียนแล้ว เสร็จแล้วคลิกเข้าไปที่ “หน้าของฉัน” หรือ “My page” เลื่อนลงมาด้านล่างจะเจอคำว่า “ออก Access Token (สำหรับผู้พัฒนา)” หรือ “Generate access

Read More
Leave a comment